ผญ/ผช

ช่วยดูหน่อยค่ะอันนี้ ผญ/ผช ค่ะ

ผญ/ผช

เห็นจุดจู๋แหลมๆนะคะแต่ไม่ชัด บ้านนี้ชัดเจนแบบนี้เลยจ้า

เดาว่าผญค่ะ ไม่แน่ใจเพราะเรามองภาพไม่ค่อยชัดค่ะ

คุณหมอแจ้วว่างัยค่ะ...เราขอเดาว่าหญิงน่ะ

ของหนุแบบนี้ผุ้หญิงหรือผุ้ชายค่ะแม่ๆๆ

แบบนี้ พอจะมีสิทธิเป็น ผช มั้ยค่ะแม่ๆ

เหมือน ผช นะค่ะ มีอัณฑะ ด้วย

น้องหนีบขาเลยไม่เห็น😂😂

บ้านนี้เป็นกีบเลยค่า

แบบนี้ ผญ/ผช ค่ะ

ผ ญ/ผช ค่ะ