ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

ภาพอัลตร้าซาวด์แบบนี้ ผญ.ชัวร์ไหมคะ ซาวด์ตอน19+1 คุณหมอบอก ผญ.99% แต่แม่อ่านเจอของแม่ๆหลายคนว่าตอนซาวด์หมอบอก ผญ.แต่น้องคลอดมาเป็น ผช. เลยกังวลค่ะ เพราะจะเริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดค่ะ😆

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี่หมอบอกได้ผู้หญิง70%จ้าแม่แต่ก้ทยอยซื้อแล้วจ้าเพราะมะโนว่าต้องได้ลูกสาวจิงๆแน่นอนน5555

4y trước

สงสัยแม่บ้านนี้จะอ่านเยอะจนคิดมาก5555แม่กลัวเตรียมสีชมพูแต่ลูกออกมามีจู๋😂😂

ผญหรือผชคะ ดูยังไงงง

👧 ชัดอยู่นะแม่

4y trước

👧👧👧👧👧👧 ถ้าแม่กังวลซื้อสีกลางๆ ได้ค่ะ 😁😁😁