แม่ๆดูออกไหมค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ ผช รึ ผญ

ตอนแรกหมอบอก ผช ไปๆมาๆไม่แน่ใจ เผื่อจะเป็นผู้หญิงก็ได้ ซาวด์ตอน16+1วีคค่ะหมอบอก รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ มาดูอีกทีน่ะ อิแม่อยากได้ ผญ ค่ะ ได้ ผช แล้ว2คน ??อิแม่ก็ดูไม่ค่อยเป็นด้วยค่ะ ท้องที่ผ่านๆมาน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ เลยไม่แน่ว่า ผช รึ ผญ ค่ะ

แม่ๆดูออกไหมค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ ผช รึ ผญ

ทีแรกก็คิดเหมือนกันค่ะ อยากได้ ผญ. รออายุครรภ์เยอะกว่านี้รอลุ้นอีกที ตอนนี้หมออัลตร้าซาวด์3คนผูดเปนเสียงเดวกันเลยว่า ชายค่ะแม่5555

5y trước

ปิดเลยค่ะ 4 คนแล้ว 😁😁

อ่านจากคำอันตร้าซาวด์เป็นเมล ผู้ชายจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ดูเหมือนจะเป็นชายนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องรอดูอีกครั้ง555 เผื่อได้ลูกสาว มีลุ้นไหมน้อ

ช.ค่ะ​ หมอขึ้น​ maleให้แล้ว

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ 😊😊

หน้าจะผู้ชายนะค่ะ😅

ดูแล้วน่าจะชายค่ะ😊

5y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาว555

น่าจะผู้ชายนะคะ

Male บักหำน้อยเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ผช. หรือป่าวค่ะ

ชายจร้าโด่ชัดเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊😊