อยู่ว่างๆคุณแม่ ทำอะไรกันบ้างคะ

ช่วงนี้ต้องอยู่บ้านคนเดียว ไม่มีอะไรทำเลย กิน+นอน+เล่นโทรศัพท์ เบื่อมากค่ะ

ปกติเราทำงานนอกบ้าน แต่มีภาวะแท้งคุกคามเลยนอนอยู่บ้าน 2 อาทิตย์ ดูnetflix วนไปคะ จะได้ไม่เครียด ตอนนี้เกือบ 3 เดือนแล้วยังต้องสังเกตอาการต่อเนื่อง หาอะไรทำให้จิตใจสบายๆคะ แม่ๆ น้องจะได้ร่าเริง

เลี้ยงหลาน จัดระเบียบห้อง ลื้อผ้ามาพับใหม่ ทำกับข้าว กวาดถู ขัดห้องน้ำ ทำงานบ้านทุกอย่าง ทำให้มันหมดๆวันไป เพราะเบื่อมากค่ะ บางทีก็จะออกไปซื้อของที่ตลาดมาทำกิน 😓

เช้าส่งลูกไปรร. และอีกคน ไปฝึกงาน และทำงานบ้านแทบทุกอย่าง ยกเว้นของหนักๆจะเรียกแฟนหรือลูกสาวมาทำแทน และเลี้ยงหมา1ตัว แมวอีก13ตัว เสาร์อาทิตย์ไปเชียร์บอล

ทำงาน + เปิดเพลงให้ลูกฟัง + ทำอาหารแต่ละมื้อ + กินข้าว + พักเล่นกับหมา/แมว + ทำขนม / ของว่าง + นอนกลางวัน (บางวัน) + เปิดแอพนี้มาตอบคำถามค่ะ 555555 ว่าง work from home

ตื่นเช้ามาไม่มีกับข้าวก็ทำกับข้าวกินค่ะ ซักผ้า ล้างจาน ดูยูทูป เข้าแอปดิเอเชี่ยนพาเร้น เล่นเฟส ไอจี วนอย่างงี้ทุกวันค่ะ😅

เหมือนกันเลยคะแม่ แต่บ้านนี้มีลูกคนแรกต้องดูแลจัดแจงเรื่องเสื้อผ้าแต่งตัวไปรร.,ส่งขึ้นรถ รร.ช่วงเช้าจะวุ่นๆหน่อย

เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแล้วค่ะ กิน นอนดูหนังเพลินๆ เล่นโทรศัพท์ หลับพักผ่อน ทำอารมณ์ดีดีดูแลลูกไปค่ะ

ทำงานบ้านค่ะ ขายของหน้าบ้านด้วย สอนลูกอ่านหนังสือบ้างเล่นกับลูกบ้าง ไม่ค่อยมีเวลาว่างเลยค่ะ

บ้านนี้รับเขียนงานค่ะ เปิดเพลงฟังไปเพลิน ได้ตังเข้ากระเป๋าอาทิตย์ละ 1000 ไว้ช็อปของลูกค่ะ

บ้านนี้ทำงานบ้านทุกอย่าง ทำกับข้าว ดูแลสวนผัก พาหมาไปออกกำลังกาย และดูซีรี่ย์จ้า