ควรจัดการอารมณ์ตัวเองยังไงดีคะ

เรารู้สึกเบื่อๆกับชีวิตมาก เบื่อที่ต้องใช้ชีวิตซ้ำๆเดิมๆให้ผ่านไปแต่ละวัน ส่วนตัวพอท้องก็ไม่ได้ทำงานค่ะเพราะเคยแท้ง อยู่แต่ในห้อง ตื่นมาก็กินข้าว เล่นโทรศัพท์ นอน กับทำอะไรเล็กน้อยให้สามี อารมณ์เคยทำแต่งาน เคยเจอผู้คนที่ทำงานพอมาอยู่เฉยๆมันไม่ได้เลย เที่ยวก็ไม่ได้แฟนต้องทำงาน เคยกลับไปอยู่บ้านก็ไม่ได้ทำอะไรเหมือนกันเบื่อเหมือนเดิม เราควรทำยังไงดีคะไม่อยากเครียดเลยกลัวกระทบลูก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

กิจวัตรประจำวันเหมือนกันเลย กิน นอน เล่นโทรศัพท์ ไม่ได้เที่ยว วันๆไม่เจอใคร ไม่ได้พูดกับใคร

4mo trước

ใช่เลยค่ะ เคยทำนั่นทำนี่พอต้องมานอนอยู่ห้องคนเดียวแฟนก็ไม่ค่อยมีเวลาต้องทำงาน เล่นโทรศัพท์จนไม่มีไรจะเล่น อารมณ์มันตีกันไปหมดจนนั่งร้องไห้ ยิ่งไปอยู่บ้านพ่อกับแม่ยิ่งไม่ให้แตะอะไรเลย เมื่อไหร่จะคลอดยอมอดหลับอดนอนดีกว่าค่ะ😂

วันหยุด ก็ให้แฟนพาออกไปจ้างนอกค่ะ หาอะไรอร่อยๆทาน

4mo trước

เค้าชอบบ่นว่าทำงานเหนื่อยจนไม่อยากบอกให้ทำอะไรให้แล้ว พอจะขับรถไปไหนเองก็ดันมาห่วงอีก พอเราพูดไปเค้าก็ไม่เข้าใจอารมณ์คนท้อง