อยู่ว่างๆคุณแม่ ทำอะไรกันบ้างคะ

ช่วงนี้ต้องอยู่บ้านคนเดียว ไม่มีอะไรทำเลย กิน+นอน+เล่นโทรศัพท์ เบื่อมากค่ะ

เย็บผ้า ดูเน็ตฟิก ทำงานบ้าน ปล.ทั้งหมดต้องทำตอนลูกหลับแล้วทำพร้อมกัน

ทำงานบ้าน ทำกับข้าว วาดรูป ตอนเย็นออกไปเดินเล่น ดูซีรี่ส์ เล่นกับหมา

เหมือนกันค้ะ บ้านนี้แค่ซักผ้าค้ะ ที่เหลือก้อไม่รู้จะทำอะไรแล้วค้ะ

ดูซีรีส์เลยค่ะแม่เพลินดีบ้านนี้ว่างมากเลยหาซีรีส์ดูติดเลยค่ะ

กิน นอน ดูทีวี จิ้มหวยในเวปค่ะ หาค่าขนมเล็กๆน้อยๆ😊😊😊

บ้านนี้กิน นอน และก็ทำงานบ้าน เบื่อเหมือนกันเลยค่ะ

เล่นกับหมา จัดบ้าน หาเมนูอร่อยๆทำทานเอง สนุกดีค่ะ

กิน เล่นเกม ฟังเพลง ชาร์จแบต เต้นบ้างบางอารมณ์ 55555

ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกเองไม่มีเวลาว่างเลยจ้า

กิน+นอน+เล่นมือถือ+เดินเล่นบ้างนิดหน่อย