31week กินน้ำแข็งอันตรายไหมคะ

ชอบกินน้ำแข็งมากเลยค่ะพายามจะไม่กินแต่ก็แอบไปกินตลอดเลยคะอันตรายไหมค่ะ??

น้ำแข็งที่ทำเองจากน้ำสะอาดไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่น้ำแข็งที่ซื้อเราไม่รู้ขั้นตอนการผลิตก็เหมือนเราไม่รู้ว่าเราดื่มน้ำสะอาดรึเปล่า ประมานนั้นค่ะ

กินปกติค่ะ กินมากระวังไม่สบายพอค่ะ