31week

31week ลูกยังไม่ยอมกลับหัวจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ เเล้วส่วนใหญ่เด็กกลับหัวกันตอนไหน ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ

บางคนจะคลอดค่อยกลับก้มีคะ รอก่อนนะคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึงเวลาจะคลอดคะ อีกเป็นเดือนเลยจ้าแม่

ไม่อันตลายค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ารอดู32.33week น้องจะกลับหัวค่ะ ปกติค่ะ

ไม่กลับหัวไม่อันตรายค่ะแม่ แต่จะคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอด