31week ท้องแข็ง

31weekแล้วมีแม่คนไหนท้องแข็งบ้างค่ะเป็นอันตรายมั้ย

ถ้าแข็งครั้งนึง2-5นาทีแล้วคลาย อีก5-10นาทีเป็นใหม่ ใน1ชั่วโมงเป็น3-4ครั้ง ควรไปโรงพยาบาลนะคะ บ้านนี้ตอน 31w ท้องแข็งจนตื่นต้องไปโรงพยาบาลตอนตี2มาแล้วค่ะ เพราะถ้ามดลูกบีบตัวมากๆปากมดลูกจะเปิดได้นะคะ ถ้าปากมดลูกเปิดต้องคลอดนะคะ โชคดีว่าของเรายังไม่อันตรายมาก

2y trước

ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ ตอนที่เราเป็น คุณหมอบอกว่าโชคดีมากที่มา เพราะเราต้องฉีดยาคลายการบีบตัวของมดลูกค่ะ

ปกติค่ะ เวลาแข็งให้หยุดกิจกรรมแล้วนั่งหรือนอนพักค่ะ