ฉีดวัคซีนพื้นฐานที่อนามัย ตอนครบ 2 เดือน พอครบกำหนดนัดครั้งต่อไป จะเปลี่ยนไปฉีดวันซีนแบบรวมได้ไหมคะ

ได้คะ เราก็เปลี่ยน แต่เรามาเปลี่ยนตอนเก้าเดือน เปลี่ยนไวๆ ดีแล้วคะ น้องจะได้รับวัคซีนเสริมที่ครบและดี

เปลี่ยนได้คะ4เดือนเราฉีดคลีนิควัคซีนรวม6เข็มแต่ต้องฉีดฮิบเพิ่ม1เข็มตอนน้อง8เดือนค่ะ

เราว่าเปลี่ยนได้นะคะ เพราะเป็นวัคซีนพื้นฐานเหมือนกันต่างกันแค่บริษัทผู้ผลิตค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยคะ คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรคะ

8y trước

ขอบคุณนะคะ