ตกลงยังไงคะ

ตอนคลอดน้อง ก่อนออกจากโรงบาล หมอบอกอย่าลืมพาน้องไปฉีดวัคซีน ครบ 1เดือน ฉีดที่ไหนก็ได้ อนามัย คลินิก ก็ได้ #แต่พอไปอนามัย หมอบอกให้มาฉีด ตอนครบ 2 เดือน งงมากเลยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ครบสองเดือนค่อยฉีดคะ ก่อนไปแนะนำให้ถามคลีนิคหรืออนามัยด้วยนะคะ ว่าฉีดกันวันไหน เพราะเค้าไม่ได้ฉีดทุกวันคะ