ลูก2เดือน10วันน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนครบ 2 เดือน​ 2 วันไปฉีดวัคซีน​ น้ำหนักขค้นจากแรกคลอด(2.850)มาเป็น4.2​ จนตอนนี้ผ่านมาหลายวันแล้วน้ำหนักยังไม่เพิ่มขึ้นเลยคะ​ น้องกินนมน้อยด้วยคะวันนี้​งประมาณ18ออน​ แบบนี้ผิดปกติมั๊ยคะ

เพิ่มปริมาณนมที่ให้กิน และเน้นนมส่วนหลังค่ะ

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ ใน24ช.ม.กินนมน้อยไปนะคะ

4y trước

กินนมแม่คะ​ ปั๊มเอาไม่ได้กินจากเต้าคะ