หู และการได้ยิน

หมอบอกตรวจเรื่องหูการได้ยินของลูก แล้วไม่ผ่าน. ตอนครบ 48 ชม หลังออกจากท้องแม่. แต่หมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์หน้า. มีแม่บ้านไหนที่ตรวจครั้งแรกแล้วไม่ผ่าน ไปตรวจครั้ง 2 ผ่านบ้างค่ะ (ตอนนี้กังวนอยู่ค่ะ)

บ้านนี้ตรวจ3ครั้งแล้วตอนนี้น้องเดือนครึ่งแล้วก็ยังไม่ผ่านเพราะไขในหูเยอะหมอให้ยามาหยอดไปตรวจอีกทีวันพุธ

ต้องให้น้องหลับนิ่งๆค่ะ และอยุ่ที่เงียบๆถ้าดิ้น เครื่องมันชอบบอกไม่ผ่าน

ตรวจหูครั้งที่2ผลเป็นไงบ้างคะ