สอบถามเรื่องฉีควัคซีน 1 เดือน

ลูกคลอด 31 พฤษภาคม 2564 มีใบนัด 3 กรกฎาคม 64 ขอสอบถามเรื่องการฉีควัคซีน 1 เดือนตามภาพครับ เท่าที่สอบถามลูกเพื่อนทำไม ลูกเพื่อนหลายๆ คนถึงไม่ได้ฉีด ตอนครบ 1 เดือนครับ ส่วนใหญ่จะนัดที่ เดือนที่ 2 เลย

สอบถามเรื่องฉีควัคซีน 1 เดือน
1 Trả lời

เรานัดเดือนที่ 2 ค่ะ เพราะฉีดตั้งแต่แรกเกิดแล้วตอนวันคลอดค่ะ.... ลูกคลอดมาหมอไม่ได้ฉีดวัคซีนแรกเกิดให้เหรอคะ

3y trước

กรณีที่แม่มีไวรัสตับอักเสบบีลูกจะได้ฉีดเข็มที่ 2 ตอนอายุ 1 เดือนค่ะ