ตั้งครรภ์ 20W มีอาการแบบนี้ปกติไหมคะหรือต้องไปหาหมอดีกว่า

จุกท้องช่วงตอนเย็นเป็นมา 2 วันจุกจนไม่อยากเดิน เวลา 18.00 - 22.00 จะปวดฉี่มากๆ แต่ฉี่น้อย ฉี่ทุกๆ 20 นาที กว่าจะถึงเวลานอนก็หลายรอบอยู่ค่ะ เสียวแปรบๆที่รูปัสาวะพอวันนี้จุกท้องน้อย ปวดท้องว๊าบๆ เป็นปกติไหมคะ😂

น่าจะปัสสาวะอักเสบนะคะคุณแม่ลองดื่มน้ำเยอะๆถ้าไม่หายจริงๆไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

แต่ตอนกลางวันหนูฉี่ปกตินะคะ จะเป็นตอนตกดึก