เวลา00.59รุ้สึกเหมือนมีนำ้เดินนิดหน่อยพอเอากระดาษเช็ดดูเป็นเลือดสดปวดท้องน้อย+ท้องปั้นทุกๆ2นาที

กี่วิคคะ ถ้าใกล้คลอดแนะนำไปหาหมอคะใกล้คลอดแล้ว อ้างอิงอาการตามรุปก้อได้คะ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำหาหมอก่อนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ