เจ็บหัวนมมากๆค่ะแบบนี้เรียกท่อนมอุดตันใช่ไหมคะ คล้ายๆสิว

พึ่งมาเป็นตอนรอบปั้ม 18.00 รอบต่อไป 22.00 ปั้มไม่ได้แน่ๆค่ะ ปวดจี๊ดมากค่ะ ทำไงให้หายทันรอบปั้มถัดไปค่ะ เคลียดมากๆค่ะ กินโกโก้ปั่นไป 1 แก้วค่ะ

เจ็บหัวนมมากๆค่ะแบบนี้เรียกท่อนมอุดตันใช่ไหมคะ คล้ายๆสิว

บีบมือค่ะเมื่อยหน่อยแต่ไม่เจ็บตอนเราเจ็บหัวนมเราก็ใช้มือบีบค่ะ

หายไม่ทันคะ มีแต่ปั้มต่อไปเลย คนให้นมลูกต้องระวังเรื่องการกินคะ