นมแอนมัม

นมแอนมัมช่วยบำรุงอะไรบ้างค้ะแม่ๆแล้วแม่ๆเน้นบำรุงนมอะไร

ประโยชน์มีบอกที่ข้างกล่องค่ะแม่ แต่แม่ไม่ควรดื่มแต่แอนมัม ควรดื่มให้หลากหลายและเน้นรสจืดค่ะ

อ่านฉลากข้างกล่องค่ะ ข้อมูลโภชนาการเค้าเขียนบอกไว้จ้า แต่ควรดื่มนมให้หลากหลายสลับกันไปนะคะ

เค้าไม่เคยกินเลยค่ะ น้องนน.ปกติ ขั้นเกินเกณฑ์นิดหน่อย กินนมสลับไปหลายอย่าง

นมแอนมัมมีประโยชน์เยอะเลยค่ะ อ่านดูข้างกล่องนะคะ บ้านนี้ก็กินนมแอนมัม

รู้สึกว่า สารอาหารครบดี ถ้าเรากินอาหารไม่หลากหลาย นมแอนมัมช่วยได้น้า

เติมแคลเซียมให้เด็กค่ะ วันล่ะ 2กล่องพอนะคะ

ดื่มหลายแบบค่ะ