นมแอนมัม

จิงไหม กินนมแอนมัมที่เค้าว่าลงแม่ ไม่ลงลูก กังวลจัง

เรากินตั้งเเต่ได้ 4 สัปดาห์จนตอนนี้ 3 จะ4 เดือนน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นนะ

เรากินแอนมัมมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ สลับแลตตาซอยบ้าง 31wนน. ลูก 2000ละจ้า

บ้านนี้ขึ้น3โลแค่เริ่มกินได้เดือนกว่าๆได้ทั้งแม่ทั้งลูกเรยนะคะ

เราก็กิน5เดือนน้ำหนักเพิ่ม6โลยังผอมมากยุเลยมีเเต่คนบอกลงลูก

กินแอนมันเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆ ลูกน้ำหนักดีค่ะ แม่ท้องเล็ก

น่าจะขึ้นอยู่กับคนค่ะ แต่พี่สาวกิน ก็ลงที่แม่เหมือนกัน 😂😂

บ้านนี้ท้องคนแรกกินแอมมัมอย่างเดียว ลูกหนัก3กิโลค่ะ

ไม่น่าจะจริงนะคะ เราก็กินแอนมัน ลงลูกหมดเลยคะ

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันจ้าแต่สลับกับนมอื่นๆ

แอนมัมเรากินตอนคนโต ลูกออกมา3250 กรัมจ้า