นมแอนมัม

นมแอนมัมกินบ่อยๆดีใหม ใครกินอยู่บอกหน่อยนะค่ะเเละกินวันละกี่กล่องค่ะ

กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินวันละ2กล่อง ก่อนนอน แต่ตอนนี้เหลือ1กล่องแล้ว กลัวลูกตัวใหญ่คลอดเองไม่ได้

กินวันละกล่อง กินสลับกับนมถั่วเหลืองและนมเปรี้ยวคะ กินหลากหลายลูกจะได้ไม่แพ้คะ

ดีค่ะ ดีมากด้วยเพราะในนมแอนมัมมีสารอาหารครบถ้วนดีต่อแม่และน้องค่ะ

วันละ 1 กล่องก็พอค่ะ กินนมอย่างอื่นบ้าง และกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

เรากินสลับกันค่ะ เพราะเคยเจอเด็กแพ้นมเพราะกินนมเดิมๆ

กินสลับกันหลายๆยี่ห้อดีกว่าค่ะลูกจะได้ไม่แพ้

เรากินแล้วปวดท้อง มีใครเป็นไหมคะ

วันละ 2 กล่องค่ะ เช้ากับเย็น

บ้านนี้กินวัน2กล่องค่ะ

กินวันละ2กล่องเช้าเย็น