คลอดน้องใด้3อาทิตย์แล้วน้ำคาวปลายุดไหลแล้วอยุ่ๆมีเลือดออกมา

จะเปนไรไหมค่ะคุนแม่คนใหนเคยเปนบ้างรึป่าว

1 Trả lời

บ้านนี้น้องสองวีค น้ำคาวปลาหยุดไหล แต่สองสามวันถัดมามีเลือดออกเหมือนกันค่ะ น้องดูดนมแรงจนรู้สึกตอนไหลเลยค่ะ