สวัสดีค่ะ สอบถามมีแม่ๆบ้านไหนคุมกำเนิดแบบฝังแล้วมีเลือดออกกระปิดกระปอยบ้างคะ

คลอดน้องใด้2เดือนแล้วไม่หายสักทีคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทางนี้ก็เป็นค่ะ คลอดน้องได้ 22 วัน ฝังยาคุมตั้งแต่ก่อนออกโรงบาล เลือดออกกระปริบกระปรอยทุกวันเลยค่ะ