ประจำเดือนมา

คลอดน้องใด้1เดือน24วันแร้วประจำเดือนมาถึงว่ามาเป็นไปไหมหรือว่าเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือนประจำเดือนก็มาค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ บางคนมาช้า บางคนมาเร็ว ถ้าให้นมลูกด้วยก็อาจจะมาช้าค่ะ

6y trước

แต่มาไม่เยอะน่ะค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดน้องได้เดือนครึ่งประจำเดือนก็มาเหมือนกันค่ะ น่าจะเกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนค่ะ