คลอดน้องใด้24วันแล้ว

ทานอะไรใด้บ้างค่ะ​ หิวไปหมดแล้วววหมูกะทะกินใด้ไหมทานอะไรได้มั้งค่ะ???

หมูกะทะระวังน้ำมันหอยนะคร่า เพราะหอยเป่นของแสลงที่แรงมาก เหมือนผุ้ใหญ่ว่า 3 เดือนกินเห็ด เจ็ดเดือนกินหอย นะคะ😁

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นของรสจัดมากๆของเปรี้ยว ของหมักดอง แอลกอฮอร์ค่ะ