ลูกจะดิ้นตอนไหน

จะ 17 วีคแล้ว ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือว่าดิ้นเลยคะ

ท้องแรกเราตอดตอน18วีค​ ท้อง2​ ตอนนี้17วีค4วัน​ ตอดแรงมากๆ​ ค่ะ​ หน้าท้องหนา​

ลูกดิ้นแล้วแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึก รอ 20 วีคเลยก็อาจได้รู้สึกนะคะ

บ้านนี้ตอด16วีคค่ะ ถ้าแม่ไม่สังเกตุแม่จะไม่รู้สึกว่าลูกตอด

บ้านนี้รู้สึกว่ามีอะไรตอดในท้องตอน 15-16w ค่ะ รู้สึกดิ้นตอน 18-20w

เรารุ้สึกคอดๆคอน 20 วีคจ้า ท้องหนาไปหน่อย เปนคนค่อนข้างอวบ

บ้านนี้ตอดตอน16วีคคะ ตอนนี้19+6แล้ว รู้สึกตอดแรงขึ้นมากคะ

ของเราตอด ตอน 18 วีคค่ะ รู้สึกชัดว่าน้องดิ้นก็ 20 Weeks ค่ะ 🥰

บ้านนี้ตอดตอน17วีคดิ้นตอน20วีค ดิ้นเก่งมากดิ้นแรงด้วย

บ้านนี้ตอดๆตอน17wตอนนี้21wน้องดิ้นเเรงขึ้นทุกวันจ้า

บ้านนี้จะ18วีคแล้วยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า