ลูกจะดิ้นตอนไหน

จะ 17 วีคแล้ว ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือว่าดิ้นเลยคะ

ถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้านิดนึงคะ

21wยังไม่ค่อยจะดิ้นเรยจ้า มีตอดบ้างบางที

16+5 แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันเลย

บ้านนี้ท้องแรกตอดตอน18w ท้อง2 ตอดตอน15w

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5-6เดือนเลยค่ะแม่

ของเราเริ่มดิ้นแรงตอน23วีคค่ะ

19w ค่ะบ้านนี้ รู้สึกแค่ตอดๆค่ะ

22วีคค่ะได้แต่ตอดยังม่ดิ้นค่ะ

บ้านนี้ รู้สึกตอน 16 เข้า 17 week ค่ะ