ลูกจะดิ้นตอนไหน

ลูกๆจะดิ้นหรือตอดตอนกี่เดือนค่ะ​ บ้านนี้ได้10สัปดาห์​แล้วจ้า

บ้านนี้ 13-14w ก็ตอดแล้วจ้า หมอบอกน้องแข็งแรงมากกก ทีแรกเราก็คิดว่าเป็นแก๊สหรือลมในกระเพาะแต่มันไม่ใช่คือดุ๊บดั๊บช่วงท้องน้อยเลยลองโทรไปถามหมอดูว่าใช่มั้ยเขาบอกว่าใช่คือน้องตอดแล้วน้องแข็งแรงมากๆค่ะ (ส่วนรูปนี่ตอน 12w)

บ้านนี้ดิ้น17wจ้าตอนนี้​18wดิ้นมาได้1อาทิตย์​แล้วดิ้นเก่งมาก

ดิ้น16วีคขึ้นไปค่ะ บางคนจะเริ่มรู้สึกที่20วีคขึ้นไปก็มีจ้า

เริ่มประมาณ17แต่รู้สึกชัดตอนวีคที่19ค่ะเพราะพุงเยอะ😁

แม่บ้านนี้รู้สึกตอน4-5เดือนค่ะมาชัดตอน5เดือนค่ะ.

ลองสังเกตช่วงวีคที่16ไปนะคะ น้องกำลังเริ่มตอดเบาๆ

ของเราดิ้นเกือบหกเดือนเพราะเราเปนคนหน้าท้องหนา

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ ตอนนี้ 24 วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอดตอน18wแต่รุ้ว่าดิ้นแรงนี้20w คะ