38สัปดาแล้ว

คุนแม่บ้านนี้38สัปดา ยังไม่มีอาการปวดเตือนเลย มีแต่ท้องปั้นแข็ง กลางคืน ลุกมาเยี่ยวบ่อยมาก แถบไม่ได้นอน อยากแตกแล้ว แน่นไปหมด กำหนด 28/4/66 แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้กันบ้างค๊า แม่แอบตื่นเต้นและกังวลตอนปวดท้องคลอด กลัวปวดท้องนาน😁 ท้องแรกด้วย 😊

แม่บ้านนี้39สัปดากับอีก5วันยังไม่มีอาการปวดเลยกำหนดคลอด18เมษาลุ้นทุกวันเลยคะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวท้องแรก😁😁😁

1y trước

ช่ายคะแม่แอบกลัวมาก

บ้านนี้กำหนด28เมษาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเจ็บหลอกแล้ว เหลือเจ็บจริงอยากคลอดมากค่ะอึดอัดสุดๆเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อยมากมีแต่เจ็บเตือนไม่ออกซักทีอยากแตกแล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลย อยากแตกแล้ว ตอนนี้ปวดสะโพกด้านขวามาก เดินแถบไม่ไหว

ทีม 29เมษาคะ ปวดจิมากเลยแม่ ขยับแต่ละที โอ้ยอ้ายตลอด อยากแตกจะแย่อยู่แล้วแม่😂

1y trước

3 พฤษภาคม อาการปวดจุมิ ขาหนีบ เจ็บหนักมากๆ พลิกตัว เดิน ลุกขึ้นนอนนั่ง ลำบากมากๆ อีแม่ยากย้ายทีมมากๆแล้วค่ะ 😀

บ้านนี้กำหนด 26/4 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย เวลานอนตะแคงปวดสะโพกลงไปขา ทรมานมาก

1y trước

เหมือนกันเลย ตอนนี้ปวดสะโพกมาก ลุกเดินแถบไม่ไหว

ทีม28เมษาเหมือนกันเลยเเม่ บ้านนี้เดินจะเเคงเท้าเเล้วปวดไม่ไหว

1y trước

จริงคะ เป็นเดือนที่ทรมานสุดๆๆ

บ้านนี้ 27 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่เจ็บหลอกๆ อยากแตกแล้ว🥹

1y trước

2,830 จ้า

บ้านนี้ 40 w วันนี้เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด29เมษาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😂

1y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่อึดอัดมากๆ😂

บ้านนี้28/04/66 เหมือนกันค้า เงียบมาก