38สัปดาแล้ว

คุนแม่บ้านนี้38สัปดา ยังไม่มีอาการปวดเตือนเลย มีแต่ท้องปั้นแข็ง กลางคืน ลุกมาเยี่ยวบ่อยมาก แถบไม่ได้นอน อยากแตกแล้ว แน่นไปหมด กำหนด 28/4/66 แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้กันบ้างค๊า แม่แอบตื่นเต้นและกังวลตอนปวดท้องคลอด กลัวปวดท้องนาน😁 ท้องแรกด้วย 😊

บ้านนี้28/04/66 เหมือนกันค้า เงียบมาก