38+4 กำหนด28มิ.ย

เดือนมิถุนามีบ้านไหนคลอดแบบธรรมชาติแล้วบ้างค่ะ อยากคลอดแล้วแต่ไม่ปวดสักที😅

38+4 กำหนด28มิ.ย

บ้านนี้กำหนดคลอด19มิถุนา ตอนนี้40+1แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเรย อันนี้ท้องสอง กังวลมากเพราะน้องตัวใหญ่กว่าท้องแรก (ท้องแรกปวดท้องคลอดเองตอน42วีค)

3y trước

ต้องให้คุณพ่อไปตามแล้ว😁

29 มิถุนา เปิดแล้ว2ซม. กระตุ้นอีก มีแค่อาการปวดจี๊ดๆที่ช่องคลอดท้องน้อย ท้องแข็งทุกชม. นอกนั้นเงียบค่ะ อยากออกแ

3y trước

เช่นกันค่ะ

ใกล้แล้วจ้าๆสู้ๆค่ะแม่ ✌️ บ้านนี้ก็ผ่านการคลอดธรรมชาติเช่นกันค่ะ คลอดเช้า บ่ายนั่งๆเดินๆได้สบายเลยจ้า

3y trước

ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองก็ยากคลอดเองค่ะ เลี้ยงลูกสบายๆ😊

บ้านนี้แตกแล้วคะกำหนด12มิ.ย แตกก่อน 8มิ.ย บ้านนี้วันที่7มิ.ย.มีเลือดก็ไปรพ.เลยไม่รอให้เจ็บท้อง ท้องแรกคะ

3y trước

ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะออก สงสัยต้องรอถึง40+ น้องเงียบมากกก 😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้แอบแตกก่อน 38+2 week คลอดเมื่อ 16 มิ.ย น้องได้ 4 วันแล้วจ้า🥰

3y trước

คลอดไวมากแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เมื่อวานเริ่มปวดหัวเหน่า เดินแทบไม่ได้ เจ็บท้องท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ กำหนด27มิ.ย คะ

3y trước

เคยปวดหลังจนลุกเดินไม่ได้เลย ท้องก็แข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บ แถมยังถีบเก่งเหมือนเดิม ลุ้นมากค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลย อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่555

บ้านนี้ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน โดนกระตุ้นไป1 รอบแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค

3y trước

ไม่เคยกระตุ้นเลยค่ะ รออย่างเดียว เห้อ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 มิ.ย ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

แม่แน่นมาก ท้องแข็งบ่อย.แต่ไม่ปวด😅

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยท้อง2คะ

3y trước

ท้อง2เหมือนกันจ่ะแม่ เงียบมาก