39+5Weekอยากแตกแล้ว

กำหนด4กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 กันยายน 66 จนวันนี้ วันที่ 3 ก.ย.66แล้ว น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 กันยา จนวันนี้ 3 กันยาแล้วน้องยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y trước

กำหนดวันที่1เหมือนกันค่ะ ตอนนี้มานอน รพ เหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้2กันยายน เงียบมากค่ะพ่อบ่นแล้วเมื่อไหร่จะออก

นี่กำหนด2กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่🥹

บ้านนี้11กันยา ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+3 เงียบเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่