ใกล้เจอกันแล้ว

บ้านไหนกำหนดเดือนมีนาบ้างค่ะ บ้านนี้18มีนา

กำหนดคลอด11มีนา​ ตอนนี้36+4 ท้องแข็งถี่​ ไปหาหมอให้ยากระตุ้นปอด​ กินยาลดความดันให้ถึง37วีค​ หัวลงต่ำมากแล้วปวดหน่วงสุดๆ​

10มีนาค่ะ ชอวปวดจี๊ดบริเวณหัวหน่างกรือตอนลูกดิ้นมากค่ะ ท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ เเข็งวันละครั้ง2ครั้งค่ะ

17 มีนาคะ แต่ตอนนี้ท้องแข็งปวดหน่วงเริ่มบ่อย เป็นเหมือนกันไหมคะ

4y trước

ใช่คะ เห็นคุณหมอก็ว่างั้น ท้องเป็นปั้นๆ บางทีก็รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือน กังวลไปหมดท้องแรกคะ 😄

11มีนาจ้า เริ่มปวดจิ้ดๆ เเต่ท้องไม่แข็ง ปวดเวลาน้องดิ้น

3 มีนา ยังเงียบอยู่เลยคะ

วันเดียวกันเลยจ้า18มีนา

บ้านนี้9มีนาจ้ะ🥰

เรากำหนด11มีนาค่า☺☺

18มีนา เหมือนกันค่ะ

เดือนมีนาค่ะ​ 19