คุณแม่เป็นหวัด+ไอ

คุณแม่เป็นหวัด ไอ ควรไปหาคุณหมอที่ฝากหรือหาคุณหมอที่รพ.ทั่วไปได้ค่ะ🙏🏼😞

ของแม่ไปหาหมอฝากครรภ์​ค่ะ​ แล้วหมอเห็นว่าแม่ไอ​ ก็เลยส่งต่อไปหมอทั่วไปค่ะ​ จริงๆ​ ก็ควรไปหาหมอทั่วไปล่ะค่ะ​ แล้วแจ้งว่่ากำลัง​ตั้งครรภ์​

หมอทั่วไปได้ค้ะ