แม่เป็นหวัดกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

คุณแม่เป็นหวัด กินยาอะไรได้บ้างค่ะ พอดีเป็นหวัดมีน้ำมูกค่ะ จะกินยาทิฟฟี่ก็กลัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทิฟฟี่ ไทลินนอล ห้ามเด็ดขาดค่ะ มีอีกหลายยี่ห้อที่ห้ามกินนะคะ ได้แค่พาราในเซเว่นค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ได้ในเซเว่นอ่ะค่ะ มันอ่อนกว่าเยอะและคนท้องกินได้ ครั้งละ1เม็ด ทุก4-6ชม. ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ