คุณแม่เป็นหวัด คัดจมูก หายใจไม่ออก ทำอย่างไรดีคะ

แฟนจะทุบหอมแดง หอในผ้าเช็ดหน้า ใสไว้ใต้หมอน กับทาวิกกระปุกสีฟ้าอะคะ ไม่ค่อยกินยา

ทานพาราได้อย่างเดียวค่ะ ถ้ายาอื่นไม่แนะนำ ถ้ารู้สึกไม่ไหว ไปหาคุณหมอนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะช่วยเรื่องของเจ็บคอและน้ำมูกได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินพาราฯกับคลอเฟนีลามินได้นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

6y trước

ยินดีค่ะ☺️

บ้านนี้ก็เป็นหวัดหายใจไม่ออก เจ็บคอมาก

ใช้ยาพ่นจมูกค่ะ