คุณแม่ไม่สบาย

คุณแม่เป็นหวัด น้ำมูกไหล ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ 🤧

แนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุ่นก่อนนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นจริงๆค่อยทานยา หรือไปหาหมอค่ะ จะทานยาควรอยู่ในความดูแลของแพทย์ไม่ควรซื้อทานเองค่ะ

ปรึกษาเภสัชหรือหมอก่อนค่ะ

กินได้แต่พาราค่ะ