ขัดขาหนีบจนแทบจะลุกเดินไม่ได้

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้36w3dมีอาการขัดขาหนีบเวลาจะลุกลำบากมากค่ะชอบเป็นขาซ้าย เวลาเวลาเราทิ้งน้ำหนักลงขาซ้ายมันก็เจ็บเเป๊บๆไม่มีแรงเลยคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างแล้วควรทำยังไงถึงจะหายคะ

1 Trả lời

เป็นจ้าแต่เราเป็นตอนใกล้คลอดคะ. พอคลอดอาการนั้นก็หายไป