คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีเลือดกำเดาออกเป็นลิ่มเลือด คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้เป็นพอดีเลยค่ะอยู่ดีๆก็ไหลเหมือนเราเป็นหวัดค่ะแม่ แต่ไหลไม่เยอะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน อาจเป็นเพราะเรากินยาบำรุงเลือดด้วยรึเปล่าค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย

เป็นค่ะ แต่ไหลไม่เยอะมากเป็นลิ่มๆเหมือนกัน แปปๆก้อหยุดไหล เริ่มเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงท้องแก่เลย แต่ถ้าไหลเยอะแนะนำให้หาหมอค่ะ

ซึมๆมาหน่อยค่ะไม่ถึงกับไหล คนท้องโพรงจมูกบางทำให้เส้นเลือดฝอยแตกได้ง่าย เคยถามหมอแล้วหมอว่าไม่อันตรายค่ะ

ก็ว่าอยู่ว่าเจ็บตรงโพรงจมูกบ่อยๆ ตอนแคะจมูกก็มีเลือดติดนิดหน่อยเลยไม่ได้เอ๊ะใจอะไร

บ้านนี้เป็นค่ะ แสบจมูกมาก แต่ไม่ได้อันตรายนะคะ เพราะคนท้องสามารถเป็นได้จ้า

พึ่งเป็นเมื่อเช้านี้ค่ะแสบจมูกแล้วมีเลือดออกด้วยค่ะตอนนี้ท้องได้15weekค่ะ

ตอนท้องเป็นบ่อยมากค่ะ ออกมาเป็นลิ่มแล้วออกเยอะด้วยค่ะ

นึกว่าเราเป็นคนเดียว สงสัยจะเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาเลือดกำเดาไหล2ครั้งแล้วค่ะ