เจ็บเตือน

แม่ๆเจ็บเตือนกันนานไหมค่ะ ถึงคลอดจริง บ้านนี้36w3d เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ??

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 32w แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด เพราะน้องดิ้นแรงทำให้เจ็บเตือนเร็วค่ะ #ท้อง2

6y trước

ใช่ค่ะแม่น้องดินแรง ถีบแรงมากค่ะ ท้อง2เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนครั้งเเรกตอนได้36w10d ครั้งที่สองตอน37w1d คลอดน้องตอน38wพอดีค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่💕💕