ทีมกุมภา

ทีมกุมแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้36w3d กำหนดคลอด4กุมภา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว??

ทีมกุมภา

กำหนดคลอดวันเดี๋ยวกันเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 2,900 แล้ว มีอาการเจ็บเตือนหรือมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ ของเราปวดแปลบขาหนีบ ปวดจิมิ๊ ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ อึดอัดมากๆตอนนี้ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้14 ก.พ. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 555 นับวันรอต่อไปค่ะ #ท้องแรก #ตื่นเต้น มีอาการเจ็บตรงท้องน้อยจี๊ดๆ หน่วงๆ ประมาณ1นาทีก็หาย มาบ้างเปนครั้งคราว 1วันก็น่าจะประมาณ 3-4 ครั้งได้ค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวคะ

บ้านนี้7กุมภายังเงียบเหมือนกันค่ะลูกยังหัวสูงอยู่เลยคุณหมอบอกคงอีกหลายสัปดาห์แต่อิแม่อยากแตกแล้วเหนื่อยเดินไปทำงานแค่100เมตรก้อเหนื่อยแล้วทำ3วันหยุด3วันยังเหนื่อยเลย

บ้านนี้12จ้า น้องยังไม่กลับหัวเลย รอดู16นี้หมอนัดถ้าน้องยังไม่กลับหัว คงต้องได้ผ่าเพราะตอนนี้น้องอยุ่ในท่าขวางอยุ่เลย😭😭ขอให้คลอดน้องง่ายๆน่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคร้าาา ❤ 4 กุมภา 63 ตัวเล็กเงียบเหมือนกันเลยค่ะเเม่ๆ ส่วนตัวเเม่เองอยากเเตกเเล้วคร้าา อึดอัดมากเเม่💕

บ้านนี้ 12 กพ ตอนนี้35+3W เมื่อวานไปหาหมอหมอบอกถ้าเป็นไปได้อยากให้คลอดเอง ก่อนวันที่ 7 กพ ถ้ายังไม่มีอาการ ต้องเลือกวันผ่า

เหมือนปวดประจำเดือน แต่ท้องจะแข็ง ปวดลงไปถึงอุ้งเชิงกราน มีปวดหลังร่วมด้วย ระยะการปวด 2-3 ชั่วโมง จะปวดสักครั้งคะ

บ้านนี้35W+4Dน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะคุนหมอบอกมีโอกาสผ่าคลอดแต่ใจจิงอยากคลอดเองค่ะเป็นกังวลเลยค่ะ

17 ก.พ ท้องแรก ลูกสาว 34w5d เจ็บใต้ท้อง5วิก็หาย 1วันจะเป็นอยู่ 4-5 ครั้ง มันคือเจ็บเตือนไหมค่ะ

8​ กุมภาพันธ์​ เจ็บเตือนบ่อย​ ช่วงนี้น้องเริ่มดิ้นน้อยลงเพราะส่วนมากน้องชอบโก่งตัวคะ