36w3dปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้36w3dรู้สึกปวดท้องมากเลยค่ะปวดเหมือนอยากถ่ายเเต่ก็ไม่ถ่ายนะคะปวดจนร้อนเหงื่อออกทั้งที่เปิดพัดลมนอนก็ไม่สบายตัวค่ะปวดร้าวลงไปข้างล่างเเล้วก็มีมูกใสๆขุ่นๆออกมาด้วยมีท้องเเข็งร่วมด้วยค่ะ ต้องไปรพ.มั้ยคะหรือทำยังไงให้ดีขึ้น #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปเช็คเลยก็ดีนะคะ แค่เจ็บท้องกับท้องแข็งก็ไปได้แล้ว ภายใน10นาทีท้องแข็งกี่ครั้งบอกหมอด้วยนะคะ