สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนนั่งรถ กลับต่างจังหวัดไกลๆบ้างค่ะ รู้สึกปวดท้องน่วงแต่ไม่มาก ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ไม่คะ 15 ชม. 1100 กม. มีท้องแข็งบ้าง ถ้าเราไม่เครียด ลูกก็ปลอดภัยดีคะ บ้านนี้ แม่ขับเองเป็นส่วนใหญ่ด้วยคะ ( ผู้ชายขับขึ้นเขาลงห้วยไม่ถนัด ยามเย็นได้เวลา(เมา)อ้างหู ตา ฝ้าฟาง ผ่านเมืองกลัวรถเยอะ คือ ไม่รู้จะมาเพื่อ....... 37w+5 )

5y trước

บ้านนี้ ระนอง-กาฬสินธ์ุ จ้า

มีส่วนค่ะคนท้องไม่ควรนั่งรถเดินทางไกลๆเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเเหล้ะเด็กในครรภ์ส่วนตัวเคยผ่านมาเเร้วยิ่งท้องเเก่ยิ่งเสี่ยงค้ะ