กินยาไม่ตรงเวลา ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบ ล่วงหน้าค่ะ?

ไม่เปนรัยคะ เพียงเเค่หนึ่งวันต้องกินให้ได้ตามหมอบอก แต่หมอบอกว่าตอนเช้าจะดีที่สุดค่ะ

เค้าก็กินไม่ตรงเลยค๊าบ ตื่นสายมาก 55555 บางวันลืมไปกินก่อนนอน ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ 5555

บ้านนี้ก้กินไม่ตรงเหมือนกันค่ะ แต่กินทุกวัน หมอก้บอกปกตินะคะ

บ้านนี้ก้ไม่ตรงค่ะ กินเกือบเที่ยงเหมือนกัน เพราะตื่นสาย😊

บ้านนี้ก็กินไม่ตรงค่ะ ยาเช้ากินเกือบเที่ยง ตื่นสายค่ะ 😅😅

หมอบอกว่ากินได้​ 4เวลาเลยค่ะแล้วแต่เราแต่ให้กินทุกวันค่ะ

นึกออกตอนไหนก็กินเลยจ้า แค่อย่าข้ามวัน

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ทานให้ครบทุกวัน

บ้านนี้สายทุกวันคะแต่กินทุกวัน

ไม่เป็นไรคะ แต่พยายามกินทุกวัน