เป็นห่วงลูก

ที่บ้านแฟนแม่แฟนกินเหล้าทุกวันเลยค่ะ พ่อแฟนก่อสูบบุหรี่ค่ะแล้วชอบมาอุ่มลูกเรา ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เอาลูกกลับมาค่ะใครว่าอะไรก็ช่าง อันตรายนะคะ ปอดน้องก็ยังไม่ค่อยแข็งแรง คุยกับพ่อเด็กเลยค่ะว่าแบบนี้ไม่โอเคกับลูกยังไง ถ้าตกลงไม่ได้คุณแม่ควรพาน้องกลับบ้านฝั่งตัวเองก่อน สุขภาพน้องสำคัญกว่าค่ะ คนส่วนใหญ่ถ้าโรคภัยไม่เกิดไม่ค่อยให้ความสำคัญ

อันตรายต่อเด็กแน่นอนค่ะ กลิ่นยังติดที่เสื้อผ้า ผนังบ้าน ของเล่นเด็ก หรือในอากาศส่งผลต่อน้องอยู่แล้วค่ะ อยู่ด้วยกันแถมเป็นพ่อแม่แฟนด้วย แม่คงเลี่ยงลำบากค่ะทางที่ดีกลับบ้านเราดีกว่าเพื่อสุขภาพของลูกเราค่ะ

ไม่ดีมากๆๆๆๆเลยค่ะ น้องยังเล็กไหนจะเชื้อโรคไหนจะทางเดินหายใจปอดน้องอิก บ้านนี้ต้องออกไปสูบกันข้างนอกแม่ไม่ยอมค่ะ

ไม่ดีต่อสุขภาพเด็กนะคะ แม่ค่อยพูดกับพ่อแม่แฟนนะคะว่าอย่ามาอยู่ใกล้เด็ก ถ้าสูบุหรี หรือกินเหล้า

พาลูกออกจากสภาพแวดล้อมแย่ๆแบบนั้นค่ะ กลับไปอยู่บ้านเดิมของเรา เพื่อลูกค่ะ

ควันบุรี่ติดที่เสื้อผ้าแน่นอน บอกแฟนเราคะให้บอกพ่อแม่เค้า

กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อผ้าเหมือนเดิมจ้า ลูกก็ได้กลิ่นน้า

ไม่ดีต่อเด็กคะแม่ยิ่งเป็นควันบุหรี่มือสอง

เลี่ยงๆเลยนะคะ อันตรายค่ะ เอาออกมาไกลๆ

ออกมาเถอะค่ะ ไม่ดีต่อเด็กเลย