สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนนั่งรถ กลับต่างจังหวัดไกลๆบ้างค่ะ รู้สึกปวดท้องน่วงแต่ไม่มาก ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

มีส่วนค่ะคนท้องไม่ควรนั่งรถเดินทางไกลๆเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเเหล้ะเด็กในครรภ์ส่วนตัวเคยผ่านมาเเร้วยิ่งท้องเเก่ยิ่งเสี่ยงค้ะ