คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ท้องลงต่ำรึยัง ทางนี้ท้องลงต่ำแล้ว เพราะยกนั้นยกนี่รึเปล่าถึงทำให้ท้องลงต่ำ เท้าบวม

ถ้า 32 สัปดาห์ขึ้นไปท้องก็จะเริ่มลงต่ำอยู่แล้วค่ะคุณแม่ต้องเลิกยกของหนักนะคะเพราะอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ อาการเท้าบวมของคุณแม่เกิดจากยืนนานๆหรือเดินถ้ามีอาการบวมเท้าคุณแม่สามารถแช่น้ำอุ่นได้ค่ะแต่ห้ามนวดฝ่าเท้านะคะ

บ้านนี้ 32 วีค 2 วัน ท้องเริ่มลดแล้วค่ะ แม่ไม่ควรยกของหนักนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้33วิคแล้วค่ะหมออนามัยก้อทักว่าท้องลดต่ำแล้ว

เดือนตุลาค่ะมีอาการข้อเท้าบวมค่ะ

32วีค ลงต่ำค่ะ