31วีค เท้าบวม

ปกติไหมคะ เท้าบวม เจ็บนิดๆที่เท้า

บวมเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็บวม แต่ถ้าบวมแบบกดแล้วบุ๋มลงไปนานต้องรีบปรึกษาหมอค่ะ ถ้าแป๊บๆคลายคือปกติ

ตอนนี้ 33 วีคเท้าเริ่มบวมมาได้ 2 วัน แบบนี้บวมมากมั้ยหรือปกติค่ะ

จิ้มเท้าละยุบมั้ยคะ ระวังครรภ์เป็นพิษด้วยนะคะ

6y trước

ยุบนะคะ ถ้าจิ้มแบบพอใช้แรง

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่