คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

ช่วงนี้ลูกดิ้นแรงมากกลางคืนแทบไม่ได้นอนลุกฉี่ทั้งคืนคุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้2 ตุลา33w4dค่ะน้องดิ้นน้อยลงจะโก่งตัวมากขึ้นเจ็บและจุกไปหมดค่ะหายใจลำบากด้วยค่ะ.😂