เท้าบวม กังวลค่า

27week เท้าบวม ปกติไหมคะ

เท้าบวม  กังวลค่า

รีบไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ เพราะไม่รู้ว่าแม่เท้าบวมโดยมีอาการอื่นร่วมด้วยรึเปล่า เช่น บวมเร็วมาก กดแล้วบุ๋ม ปัสสาวะน้อย ปวดหัว ตาพร่า จุกแน่นหน้าอกฯ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยนะคะแม่ ยังไงขอให้ปกติดีนะคะ 💪😊

เท้าบวม มีภาวะหลายอย่าง เเต่ไม่ดีค่ะ อันตราย ควรพบหมอ อายุครรภ์ช่วง26ขึ้น น้ำตาลจะขึ้นง่ายด้วย พบหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นานค่ะ

รีบหาหมอนะคะแม่ อาการคล้ายครรภ์เป็นพิษ ปล่อยทิ้งอันตราย ทั้งแม่และน้องคะ

พบคุณหมอคะ พยาบาลเคยบอกเราว่าถ้าเท้าบวมให้กลับไปรพ ปรึกษาคุณหมอด่วน

ถ้าบวมแล้วกดไม่คืนรูปหาหมอเลยจ้ะแต่ถ้าบวมแล้วกดคืนรูปปรกติจ้ะ

ต้องหาหมอนะคะ แม่บ้านนี้ 33วีค 4วัน ยังไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+4 wบวมมือเท้าขา กดแล้วบุ๋ม กังวลมากคะ

4y trước

ค่ะ กังวลจนนอนไม่หลับเลย

บ้านนี้พึ่งจะ19w เองค่ะ รู้สึกเท้าบวมนิดหน่อย

กดแล้ว บุ๋ม มั้ย คะ แบบนี้หาหมอดีกว่า ค่ะ

เเบบนี้น่าจะปัยหาหมอเลยน่ะค่ะ