ขอความแนะนำจากแม่ๆคะ

คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมตอนนี้ท้องได้จะ3เดือนแร้วคะแร้วมีเลือดออกครัังที่2แร้วค่ะแม่ๆเลือดออกรอบแรกนิดเดียวคุณหมอฉีดยากันแท้งให้แร้ววันนีัมาเเลือดอีกแร้วคะแต่เยอะกว่ารอบแรกจะแท้งไหมคะ😂 ขออภัยรูปไม่สุภาพคะ ท้องแรกคะ😂

ขอความแนะนำจากแม่ๆคะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y trước

ไปมาแร้วจ้าแจ้งหมอไปแร้วแต่หมอก็ไม่ซาวด์ให้คะกดแค่ท้องเฉยๆเค้าคงจะคิดว่าเป้นเลือดล้างหน้าเด้ก